Tu van mo dai ly ve may bay

Quyền lợi của đại lý vé máy bay cấp 2


– Được hỗ trợ trong quá trình tư vấn cho khách hàng về việc sử dụng một số dịch vụ đặc biệt khi di chuyển bằng máy bay với chi phí tiết kiệm nhất như tài sản có giá trị cao, hải sản, súc vật, hàng hoá dễ vỡ, xe lăn, xe nôi,…

– Hỗ trợ đổi ngày giờ bay theo đúng yêu cầu của khách.

– Được cấp mã code để đặt vé và xuất vé máy bay của các hàng hàng không trong nước

– Công nợ thanh toán ngay trong ngày qua hình thức chuyển khoản hoặc chi trả tiền mặt.

– Các đại lý cấp 2 mới bắt đầu kinh doanh vé máy bay sẽ được đại lý cấp 1 hỗ trợ tư vấn hành khách về mẹo mang hành lý phù hợp, kinh nghiệm đi máy bay trong và ngoài nước, các cảnh báo cần thiết khi di chuyển bằng máy bay,…

 Có những hình thức đại lý bán vé máy bay được sắp xếp từ cao xuống thấp gồm đại lý vé máy bay cấp 1, đại lý vé máy bay cấp 2, Cộng Tác Viên bán vé máy bay.

– Đại lý vé máy bay cấp 1 là đại lý chính thức được các hãng hàng không bổ nhiệm bán vé. Để mở đại lý vé máy bay cấp 1 yêu cầu khá cao như doanh số tháng phải đạt chỉ tiêu từ 300 triệu đến 2 tỷ tùy theo từng hãng hàng không. Ngoài ra, mức ký quỹ cũng không phải là con số nhỏ khoảng từ vài trăm triệu đến vài tỷ, không những thế đại lý cấp 1 cần phải có hệ thống quản lý bán hàng, nhân sự và cơ sở vật chất đạt yêu cầu. Vì thế hình thức này chỉ phù hợp với những phòng vé lâu năm có doanh số và nguồn khách hàng lớn.

– Đại lý bán vé máy bay cấp 2 là đại lý trực thuộc đại lý cấp 1, làm việc với các hãng hàng không thông qua đại cấp 1. Để mở đại lý cấp 1 yêu cầu đơn giản hơn khi tiền ký quỹ chỉ khoảng 20 triệu đồng, và các yêu cầu khác đều khá dễ dàng. Bạn có thể xem thêm tại thủ tục mở đại lý bán vé máy bay cấp 2.

– Cộng Tác Viên bán vé là hình thức bán vé máy bay không cần ký quỹ, hình thức này phù hợp với những người có mỗi quan hệ rộng, có khả năng bán hàng online. Đây cũng là cơ hội để học về nghiệp vụ bán vé, vì thế nếu bạn chưa có kinh nghiệm nhiều về bán vé thì nên đăng ký hình thức này.Những kinh nghiệm mở đại lý vé máy bay:

– Nguồn khách hàng:
+ Đối với đại lý bán vé máy bay cấp 1 nguồn khách hàng của bạn phải thật khủng mởi đủ khả năng đáp ứng chỉ tiêu doanh số từ các hãng, điều đó đồng nghĩa với việc áp lực của bạn sẽ rất cao. Và giải pháp của các đại lý cấp 1 là thành lập hệ thống đại lý vé máy bay trực thuộc mình, chăm sóc để đáp ứng đủ mức doanh thu.
+ Đối với đại lý cấp 2 có thể tận dụng các mỗi quan hệ, mặt bằng và các hình thức kinh doanh offline để thu hút khách hàng. Tuy nhiên do không bị áp đặt doanh số nên áp lực sẽ nhỏ, nếu muốn nhận được doanh thu cao mỗi tháng bạn phải tự kiếm khách hàng thôi.
+ Đối với CTV thì chủ yếu bán hàng bằng các mối quan hệ hay xây dựng các trang bán hàng miễn phí như facebook, zalo để thu hút khách hàng.

– Mặt bằng kinh doanh

Mặt bằng kinh doanh là một lợi thế lớn khi bắt đầu bán hàng. Mọi người đều biết nếu có một mặt bằng tốt với vị trí thuận lợi sẽ thu hút khách và xây dựng được thương hiệu nhanh. Bởi vậy nếu thuê mặt bằng bạn nên cân nhắc đến doanh thu và số tiền bỏ ra để thuê. Nhiều đại lý vé máy bay cấp 2 không cần mặt bằng vẫn bán hàng rất tốt dựa trên mối quan hệ và khai thác online.

– Nghiệp vụ và kinh nghiệm bán vé

Đối với đại lý vé máy bay cấp 1 rõ ràng là các bạn phải xây dựng một đội ngũ nhân viên với chuẩn nghiệp vụ và kinh nghiệm giải quyết vấn đề tốt thì mới có thể bán vé và hỗ trợ cho các đại lý cấp 2 được. Còn đối với đại lý vé máy bay cấp 2 thời gian đầu có thể bạn sẽ chưa có nghiệp vụ cũng như kinh nghiệm bán vé các bạn sẽ được đào tạo bởi đại lý cấp 1, nhưng tốt hơn hết các bạn nên cho mình thời gian để học nghiệp vụ và trau dồi kinh nghiệm bằng cách đăng ký làm CTV bán vé. Bởi nếu nghiệp vụ bạn chưa vững khả năng đền vé là không nhỏ đâu nhé. Vì thế khi đăng ký làm đại lý cấp 2 nên chọn những đại lý cấp 1 có khả năng đào tạo nghiệp vụ tốt. Các bạn có thể tham khảo tại Cách mở đại lý vé máy bay của chúng tôi.

– Cân nhắc bán vé trong nước hay quốc tế

Dựa vào điều kiện cũng như khả năng hợp tác của các đại lý mà nên cân nhắc về vấn đề tập trung bán vé máy bay trong nước hay quốc tế. Tất nhiên chỉ áp dụng với các đại lý bán vé máy bay cấp 2 hoặc CTV. Hoa hồng từ việc bán vé quốc tế sẽ cao hơn nhiều so vé trong nước vì thế các bạn có thể nghĩ tới hướng chuyên bán vé quốc tế nếu như có khả năng hợp tác với một số công ty du lịch hay xuất khẩu lao động.

Trên đây là những kinh nghiệm mở đại lý vé máy bay mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng các bạn. Nếu có ý định mở đại lý vé máy bay vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được chúng tôi Tư vấn mở đại lý vé máy bay. Tất cả là miễn phí nhé, hãy nhấc điện thoại và gọi nếu bạn cần.

Thủ tục đăng ký làm đại lý cấp 2 hãng Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar như sau:
Bạn cung cấp các giấy tờ sau cho công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ tại thời điểm đăng ký:• Sổ Hộ Khẩu, KT3 hoặc giấy phép kinh doanh photo
• Chứng minh nhân dân ( căn cước) hoặc giấp phép lái xe ( người đại diện ký hợp đồng)
• Tất cả photo hoặc scan gởi về đại lý cấp 1 Việt Mỹ.

Quyền lợi đại lý vé máy bay cấp 2 như thế nào ?
– Đại lý vé máy bay cấp 2 được cung cấp code book trực tiếp trên website book vé dành cho đại lý của 4 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Jetstar, VietJet, Bamboo Airways.
– Không phải ký quỹ và có ký quỹ
– Không cần nhiều vốn
– Không cần thời gian cố định, giờ nào cũng có thể đặt được vé cho khách.
– Hỗ trợ đại lý xin chỗ, down hạng, xử lý sự cố ở sân bay . . .
– Hỗ trợ từ 7h30 sáng đến 23h00

Đại lý vé máy bay cấp 2 đặt vé như thế nào ?
– Đại lý cấp 2 tư vấn và nhận thông tin khách đặt vé.
– Đại lý tự book giữ chỗ trong code các hãng nội địa được Việt Mỹ cung cấp, in vé ( nhắn code sms) và thu tiền khách.
– Xuất vé : Trước khi báo xuất vé máy bay thì đại lý cấp 2 thanh toán cho Việt Mỹ và báo ticketing xuất vé.

Bạn nên chọn làm đại lý cấp 1 hay cấp 2?

Câu trả lời đó chính là bạn nên chọn đại lý bán vé máy bay cấp 2. Tại sao vậy? Có phải bạn đang suy nghĩ có phải nguyên nhân do vốn hay không? Những lý do sau đây sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc đó.

Tại sao lại là đại lý cấp 2? Bởi vì đại lý cấp 1 thì bạn chính là đơn vị cao nhất được các hãng hàng không  cấp quyền bán vé. Có phải như thế sẽ uy tín, tạo niềm tin cho khách hàng nhiều hơn. Tuy nhiên, suy nghĩ đó của bạn là sai lầm, vì khi là đại lý cấp 1 bạn sẽ bị các hãng hàng không áp đặt về doanh số, không những thế bạn còn phải bỏ ra một số vốn cực lớn để giữ chỗ và xuất vé máy bay.

Khi làm đại lý cấp 1 bạn còn cần phải được ngân hàng bảo lãnh, bạn phải thành lập doanh nghiệp, khai báo nhân viên, vốn lưu động, đội ngũ chăm sóc khách hàng,...

Nếu như bạn là một người không có sức chịu đựng cao dưới sự áp đặt về doanh số theo tháng, theo năm thì tốt nhất bạn nên lựa chọn đại lý cấp 2.

Vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ chủ yếu nói đến những yếu tố cần có của đại lý bán vé máy bay cấp 2 mà không đề cập nhiều đến đại lý bán vé máy bay cấp 1 nữa.

Lợi nhuận thu về của đại lý bán vé máy bay cấp 2

Đã làm kinh doanh thì không có ai không quan tâm đến lợi nhuận thu về là bao nhiêu cả? Vì vậy, chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng, nếu bạn có quyết tâm cao và có sự chăm chỉ, bền bỉ thì bạn sẽ thu về lợi nhuận mà bạn mong muốn.

Cần bỏ ra bao nhiêu vốn để trở thành đại lý

Đối với đại lý cấp 2 ngoài việc bạn bán vé tại nhà bạn còn có thể linh động hơn trong việc bán vé, có nghĩa là dù bạn đi du lịch hay đi làm bạn vẫn có thể bán được vé đó chính là bán vé máy  bay online. Đây chính là điều mà đại lý cấp 1 khó thực hiện được do đại lý cấp 1 được xem là một công ty. Và số vốn bạn bỏ ra để làm đại cấp 2 được xem là khá nhỏ so với số tiền bạn bỏ ra để khởi nghiệp trong những lĩnh vực khác. Với số vốn cần bỏ ra chỉ từ 10 triệu thì có lẽ đây là con số không quá lớn đối với những người có xu hướng, suy nghĩ khởi nghiệp.
Giá chiết khấu của đại lý cấp 2

Biết được giá chiết khấu bao nhiêu thì bạn có thể tính toán được lợi nhuận mình sẽ thu vào như thế nào và từ đó sẽ tạo động lực để bạn cố gắng làm việc đúng không.
- Đối với mỗi chiếc vé máy bay nội địa bạn có thể hưởng chiết khấu từ 50.000 VNĐ - 100.000 VNĐ
- Đối với mỗi chiếc vé máy bay quốc tế thì bạn có thể hưởng chiết khấu từ 200.000 VNĐ - 500.000 VNĐ

Với giá chiết khấu này bạn có cảm thấy thật dễ dàng và hấp dẫn không nào.

Còn chần chừ gì nữa mà không trở thành đại lý cấp 2 ngay nào.Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển nên khi bạn lên google và tìm kiếm địa chỉ bán vé máy bay bạn sẽ thấy rất nhiều. Tuy nhiên, với một người mới vào nghề để phân biết được địa chỉ nào là uy tín, địa chỉ nào là lừa đảo thì rất khó.

Sau đây là một số cách để phân biệt địa chỉ bán vé máy bay uy tín:

- Có địa chỉ, có công ty, trụ sở,..

- Gọi số điện thoại tổng đài có hoạt động không

- Hỏi thăm thông tin từ người thân, bạn bè, những người đã từng mua vé máy bay.

- Kiểm tra những bài đăng gần đây nhất trên Website, mạng xã hội là ngày nào?

- Kiểm tra xem đã có sự công nhận của bộ công thương hay chưa,..

Và còn rất nhiều cách để phân biệt địa chỉ uy tín.

Trên đây là những thông tin của chúng tôi với mục đích cung cấp đầy đủ cho bạn những kiến thức trước khi quyết định mở đại lý bán vé máy bay cũng như những lưu ý giúp khách hàng mua vé máy bay mà không bị lừa.

Hy vọng những thông tin trên thật sự giúp ích cho bạn.

Điều kiện ký quỹ làm đại lý vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways

? Mức ký quỹ linh hoạt tối thiểu phải là 20 triệu : để được tự đặt chỗ Vietnam Airlines, Jetstar,Vietjet, và các hãng hàng không quốc tế khác. Đại lý được sử dụng 70% số tiền ký quỹ để tự xuất vé. – tiền ký quỹ còn lại sau khi đối chiếu công nợ sẽ được thanh lý hoàn trả sau khi kết thúc, thanh lý hợp đồng.

? Trong TH không cần kí quỹ: Rất nhiều Quý khách không có nhiều chi phí hoặc không muốn kí quỹ thì chúng ta vẫn có thể Đăng kí làm Đại lý cấp 2 cho Vivugiare được. Quý khách chỉ cần tự Book vé, chuyển khoản từng vé & gửi mã code cần xuất cho Booker. Thế là chúng ta có thể tiết kiệm được từ 50,000 – 140,000 VNĐ cho mỗi vé rồi!
Thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị để đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 là:

– Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (áp dụng đại lý dạng cá nhân )

– Giấy phép kinh doanh photo công chứng ( áp dụng đại lý dạng công ty, doanh nghiệp)

– Email chính tiếp nhận thông tin mã code và lịch trình bay

– Số điện thoại đăng kí nhận hỗ trợ
Đào tạo nghiệp vụ đặt vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways

    Phòng vé Vivugiare sẽ đào tạo những bước cơ bản để book, làm vé điện tử cho khách hàng, đại lý tự xuất vé cho khách hàng . Đại lý phải tự học thêm kết hợp với những va chạm thực tế sẽ cho Quý khách nhiều kinh nghiệm hơn .

Chính sách hoa hồng, lợi nhuận, quyền lợi khi bán vé Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific,Bamboo Airways

– Hiện nay, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific đều áp dụng chính sách thu giá Net dành cho đại lý : có nghĩa là đại lý tự quy định mức hoa hồng (phí xuất vé hay còn gọi là lợi nhuận) bằng cách tự cộng thêm phí vào giá Nét rồi báo giá cuối cùng cho khách .

Để làm được đại lý vé máy bay cấp 1 trước tiên bạn phải làm đại lý vé máy bay cấp 2 và có doanh số lớn và đáp ứng những điều kiện căn bản sau:

    Thứ nhất, đối với các doanh nghiệp, tư nhân bao gồm các đơn vị là doanh nghiệp hoặc tổ chức mới có khả năng trở thành đại lý vé máy bay cấp 1
    Thứ hai, bạn phải có số vốn ít nhất trên 1 tỷ đồng để thực hiện việc chi trả mua vé, bỏ tiền ra để điều hành và quản lý cả đội ngũ nhân sự vì chắc chắn bạn phải mở công ty hoặc văn phòng hẳn hoi với cả đội ngũ làm việc.
    Thứ ba, bạn cần có các yếu tố sau: Mặt bằng, trang thiết bị, các mối quan hệ và kinh nghiệm trong điều hành và quản lý. Ngoài ra bạn còn phải chịu được áp lực doanh thu bán vé hàng tháng.

Hồ sơ mở đại lý vé máy bay cấp 1 bao gồm:

    Giấy phép đăng kí kinh doanh
    Chứng nhận (nếu đại lý là công ty hoặc doanh nghiệp) bản sao có công chứng
    Mẫu đăng kí đại lý vé máy bay cấp 1

     Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết, tải mẫu đăng ký và gửi về đại lý vé máy bay cấp 1 toàn cầu theo quy định.
    
Còn những ai có vốn to hơn trên 20 triệu đồng thì Đăng ký mở đại lý vé máy bay khuyên bạn nên cố gắng làm đại lý vé máy bay ký quỹ, vì sao vậy? vì ký quỹ rất quan trọng, ảnh hưởng đến lợi nhuận cũng như sự linh hoạt khi bán vé của bạn, nhất là đối với những vé đi gấp vào hôm sau, hoặc vé không giữ chỗ được, không có tiền ký quỹ, booker sẽ không xuất vé cho bạn, bạn mất khách, mất luôn lợi nhuận.

Thêm nữa khi không ký quỹ, Đăng ký mở đại lý vé máy bay sẽ cộng vào 1 khoản phụ phí khi xuất vé tầm 5k – 10k nhưng sẽ làm cho giá vé của bạn tăng lên, giảm độ cạnh tranh về giá so với những đại lý khác.
Ký quỹ làm đại lý vé máy bay tầm bao nhiêu ?

Có nhiều ký quỹ khác nhau từ 10tr – 100tr ký quỹ càng lớn, bạn càng nhận được chính sách hoa hồng càng tốt, làm đại lý vé máy bay không ký quỹ thì sẽ không nhận được chính sách hoa hồng.

Chính sách Tuyển đại lý vé máy bay cấp 2 không ký quỹ chỉ áp dụng cho những mùa thấp điểm, vào những mùa cao điểm quý đại lý vui lòng ký quỹ đầy đủ cho Đăng ký mở đại lý vé máy bay để nhận được nhiều ưu đãi và được hỗ trợ tốt nhất.


Đất tân định bến cát Hầu hết các văn phòng ảo đều ở vị trí trung tâm kinh tế, Vậy tại sao bạn không thử khám phá một số mô hình tiện ích thay vì các sàn văn phòng truyền thống? Chắc chắn, nó sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời
© 2007 - 2022 http://dulichchauau.onghutgiay.org
- Phone: +84-908-744-256